Tivi Samsung UA50MU6150KXXV

23.900.000 

  • Kích thước  50 inch- 4K(3840 x 2160)
  • Công nghệ HDR 1000 nits tăng cường độ sáng vượt trội
  • Smart Hub – Kho giải trí đa phương tiện bất tận
  • PQI (Chỉ số Chất lượng Hình ảnh)1300
  • Kết nối: HDMI, USB, ETHERNET, Wi-Fi

Tivi Samsung UHD 4K với thiết kế hiện đại, tinh tế tích hợp nhiều tính năng nổi bật, công nghệ hình ảnh sắc nét, công nghệ Purcolour màu sắc chân thực, sống động, tivi UA50MU6150KXXV sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm thú vị nhất.

Màn hình 50 inch

Tivi Samsung có màn hình nhẹ siêu mỏng 50 inches có độ phân giải cao UHD mang đến những hình ảnh đẹp sắc nét đến từng chi tiết, màn hình rộng góp phần làm nổi bật không gian ngôi nhà bạn.

Chất lượng hình ảnh chuẩn UHD

Với tivi Samsung UHD 4K bạn có thể tận hưởng sức mạnh từ công nghệ 4 bước nâng cấp hình ảnh UHD, nâng cao chất lượng và độ sáng hình ảnh của các nội dung đầu vào từ độ phân giải thấp tới gần chuẩn UHD nhất.

Công nghệ màu sắc Purcolour

Bạn sẽ được cảm nhận màu sắc chân thực sống động trong từng khung hình với công nghệ Purcolour tạo nên một không gian giải trí tuyệt vơi nhất.

Công nghệ UHD Dimming

Công nghệ UHD Dimming sẽ được chia hình ảnh thành từng khối nhỏ để tối ưu hóa màu sắc, độ nét và tăng cường độ tương phản cho sắc đen sâu thẫm cùng sắc trắng tinh khiết.

Điều khiển đa nhiệm: One Remote

Tivi  Samsung sở hữu một chức năng rất tiện dụng đó chính là One Remote. Bạn thử tưởng tượng bạn có thể điều khiển chiếc tivi kèm với những thiết bị kết nối rất dễ dàng chỉ thông qua Remote, tiện dụng hơn, hiện đại hơn.

Smart view hiện đại

Tivi Samsung được cập nhập tính năng Smart View hiện đại, cho phép chia sẻ nội dung và điều khiển Tivi qua điện thoại một các dễ dàng từ ứng dụng Smart View.

Smart Hub – Kho giải trí bất tận

Tivi Samsung kết nối thông minh tất cả các nội dung giải trí đa phương tiện trên cùng một giao diện. Bạn sẽ truy cập từ nhiều thiết bị khác nhau một cách nhanh chóng, tiện dụng.