Tivi Panasonic TH-32E400V

6.500.000  5.990.000 

  • Màn Hình LED 32 Inch
  • Độ Phân Giải : HD 1,366 (W) x 768 (H)
  • Tích hợp truyền hình kỹ thuật số DVB-T/T2/DVB-C
  • Kỹ thuật quét hình 200 Hz BMR
  • Kết nối Internet: USB, HDMI

Tivi Panasonic có thiết kế sang trọng tích hợp các công nghệ hiện đại cho bạn một trải nghiệm về hình ảnh sống động như thật, hệ điều hành đơn giản, dễ sử dụng, kết nối đa dạng.

Thiết kế ấn tượng, sang trọng

Tivi Panasonic sở hữu thiết kế hiện đại tinh tế, cuốn hút trong từng đường nét nhờ vào thiết kế viền màn hình siêu mỏng cùng chân đế độc đáo.

Màn hình 32 inch

Tivi Panasonic sở hữu màn hình rộng 32 inch thiết kế đẹp mắt, phù hợp với mọi không gian trong ngôi nhà bạn.

Công nghệ Vivid Digital Pro

Nhờ công nghệ Vivid Digital Pro hình thức tái tạo hình ảnh dành riêng cho tín hiệu kỹ thuật số, màu sắc sẽ dược tái tạo tự nhiên, độ sáng và độ sắc nét được nâng cấp nhờ công nghệ độc đáo này cho bạn được trải nghiệm những hình ảnh chân thực hơn.

Phát đa phương tiện

Ứng dụng này cho phép người dùng phát các nội dung đa phương tiện như hình ảnh, những bộ phim hay, bản nhạc yêu thích được lưu trữ từ thẻ nhớ USB lên màn hình của TV.

Âm thanh vòm V-Audio sống động

Được tích hợp chế độ âm thanh vòm  V-Audio, tivi Panasonic tạo ra hiệu ứng âm thanh vòm tuyệt vời, với âm bass được tăng cường đem đến trải nghiệm chân thực hơn.

Kết nối USB, HDMI

Tivi Panasonic được tích hợp các cổng USB, HDMI cho phép bạn kết nối với các thiết bị một cách dễ dàng hơn.

Tích hợp KTS chuẩn DVB-T2

Tivi Panasonic hỗ trợ tích hợp chuẩn DVB- T2 cho phép bạn xem các chương trình truyền hình giải trí miễn phí mà không cần đầu thu.